Tìm kiếm nâng cao

Kỷ yếu HN quốc tế
Book chapter

GIỚI THIỆU TẠP CHÍ KHOA HỌC TRƯỜNG ĐHCT

Trường Đại học Cần Thơ có 2 tạp chí khoa học, gồm Tạp chí tiếng Viêt: Tạp chí Khoa học Đại học Cần Thơ (CTU Journal of Science-CTUJoS) có mã số ISSN 1859-2333, e-ISSN 2815-5599; Tạp chí tiếng Anh CTU Journal of Innovation and Sustainable Development-CTUJoISD, ISSN 2588-1418 và e-ISSN 2815-6412. CTUJoS xuất bản hàng năm 06 kỳ tiếng Việt (các tháng: 2, 4, 6, 8, 10 và 12) và CTUJoISD xuất bản 03 kỳ tiếng Anh (các tháng: 3, 7 và 11).

Tạp chí được chia theo các phần gồm: (i) Khoa học Tự nhiên-Công nghệ-Môi trường; (ii) Nông nghiệp-Thủy sản-Công nghệ Sinh học; (iii) Khoa học Xã hội-Nhân văn-Giáo dục; và (iv) Khoa học chính trị-Kinh tế-Pháp luật. Hội đồng biên tập của Tạp chí có sự tham gia của nhiều nhà khoa học có kinh nghiệm và trình độ cao từ các viện, trường trong cả nước.

Tạp chí đăng tải trực tuyến (miễn phí) toàn văn các bài báo được công bố trên website của Tạp chí (https://ctujsvn.ctu.edu.vn và https://ctujs.ctu.edu.vn) nhằm cung cấp kiến thức và thành tựu khoa học phục vụ đào tạo, nghiên cứu và ứng dụng vào sản xuất, được bạn đọc đánh giá cao, lượt truy cập tăng nhanh. TCKH Trường ĐHCT đã có bước phát triển nhanh cả về số lượng và chất lượng bài gửi đăng. Năm 2023, Tạp chí tiếng Việt và tiếng Anh được 19 Hội đồng chức danh Giáo sư Ngành/Liên ngành ghi nhận và cho điểm công trình.

TRỤ SỞ CỦA TẠP CHÍ:
Lầu 4, Nhà Điều hành Trường Đại học Cần Thơ, Khu 2, đường 3/2, Phường Xuân Khánh, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ.
Email: tapchidhct@ctu.edu.vn
Website: sj.ctu.edu.vn