Đăng nhập
 
Tìm kiếm nâng cao
 
Tên bài báo
Tác giả
Năm xuất bản
Tóm tắt
Lĩnh vực
Phân loại
Số tạp chí
 

Bản tin định kỳ
Báo cáo thường niên
Tạp chí khoa học ĐHCT
Tạp chí tiếng anh ĐHCT
Tạp chí trong nước
Tạp chí quốc tế
Kỷ yếu HN trong nước
Kỷ yếu HN quốc tế
Book chapter
Bài báo - Tạp chí
ISBN 978-604-60-2019-6 (2015) Trang: 250-256
Tạp chí: KỶ YẾU HỘI NGHỊ KHOA HỌC TOÀN QUỐC CHĂN NUÔI-THÚ Y
Liên kết:

Thí nghiệm sử dụng bột nguyên hạt Kiều Mạch trong khẩu phần của gà đẻ nhằm xác định ảnh hưởng của khẩu phần Kiều Mạch lên năng suất và chất lượng trứng gà. Thí nghiệm được bố trí hoàn toàn ngẫu nhiên với 5 nghiệm thức 9-10 gà Hy-line nâu trên mỗi nghiệm thức. Các nghiệm thức là NTĐC và 4 khẩu phần lần lượt là 5% Kiều Mạch đắng; 10%, 20% và 30% Kiều Mạch ngọt thay thế cho lượng lúa mì tương ứng trong KPCS cho 48 gà thí nghiệm được nuôi trong 48 lồng cá thể trong 12 tuần từ tuần tuổi 43 đến tuần tuổi 55. Kết quả cho thấy gà với mức sử dụng 30% Kiều Mạch ngọt cho màu sắc lòng đỏ trứng vàng hơn 6,031 (p

Các bài báo khác
Vol 2(6) (2014) Trang: 1-8
Tạp chí: Nova Journal of Medical and Biological Sciences
 


Vietnamese | English






 
 
Vui lòng chờ...