Đăng nhập
 
Tìm kiếm nâng cao
 
Tên bài báo
Tác giả
Năm xuất bản
Tóm tắt
Lĩnh vực
Phân loại
Số tạp chí
 

Bản tin định kỳ
Báo cáo thường niên
Tạp chí khoa học ĐHCT
Tạp chí tiếng anh ĐHCT
Tạp chí trong nước
Tạp chí quốc tế
Kỷ yếu HN trong nước
Kỷ yếu HN quốc tế
Book chapter
Bài báo - Tạp chí
219 (2017) Trang: 30-37
Tạp chí: Khoa hoc kỹ thuật chăn nuôi
Liên kết:

Thí nghiệm được tiến hành để đánh giá ảnh hưởng bột lông thủy phân được tạo từ lông gia cầm ủ với VK phân giải keratin Bacillus megaterium K79, với các mức độ khác nhau trong khẩu phần là 0 (NT ĐC), 2 (BL2), 5 (BL5), 8 (BL8) và 5% bột lông Meko (BLMK5) lên khối lượng gà, lượng thức ăn tiêu thụ, chuyển hóa thức ăn, tỷ lệ sống và thân thịt của 250 con gà Ta Gò Công từ 5 đến 14 tuần tuổi. Thí nghiệm được bố trí theo thể thức hoàn toàn ngẩu nhiên với 5 lần lặp lại. Lúc 14 tuần tuổi cho thấy việc bổ sung BL khác biệt về khối lượng gà thí nghiệm (P0,05). Hệ số chuyển hóa thức ăn thấp nhất ở NT ĐC (3,73) và cao nhất ở BLMK5 (4,5)

Các bài báo khác
 


Vietnamese | English






 
 
Vui lòng chờ...