Đăng nhập
 
Tìm kiếm nâng cao
 
Tên bài báo
Tác giả
Năm xuất bản
Tóm tắt
Lĩnh vực
Phân loại
Số tạp chí
 

Bản tin định kỳ
Báo cáo thường niên
Tạp chí khoa học ĐHCT
Tạp chí tiếng anh ĐHCT
Tạp chí trong nước
Tạp chí quốc tế
Kỷ yếu HN trong nước
Kỷ yếu HN quốc tế
Book chapter
Bài báo - Tạp chí
09 (2017) Trang: 39 -44
Tạp chí: Nghiên cứu khoa học và công nghệ quân sự
Liên kết:

Sự phát triển của Việt Nam hướng đến mục tiêu công nghiệp hóa – hiện đại hóa, một số loại hình chế biến thực phẩm mới cũng xuất hiện theo xu hướng ấy, trong đó có ngành gà rán công nghiệp. Cùng với sự xuất hiện của ngành gà rán công nghiệp, nước thải sơ chế gà rán công nghiệp là một trong những loại nước thải mới với đặc trưng có nồng độ chất hữu cơ, chất dinh dưỡng cao và chứa một số thành phần ức chế sinh học (có trong các loại gia vị). Nhằm mục tiêu xử lý hiệu quả loại hình nước thải này, bài viết khẳng định khả năng kết hợp giữa phương pháp oxy hóa nâng cao với thủy sinh thực vật để giải quyết vấn đề vừa nêu trên cơ sở lý thuyết và các nghiên cứu trong thực tiễn. Bài báo là bước đầu của việc triển khai nghiên cứu, ứng dụng công nghệ kết hợp giữa phương pháp oxy hóa nâng cao và thủy sinh thực vật để xử lý loại hình nước thải sơ chế gà rán công nghiệp.

Các bài báo khác
 


Vietnamese | English






 
 
Vui lòng chờ...