Đăng nhập
 
Tìm kiếm nâng cao
 
Tên bài báo
Tác giả
Năm xuất bản
Tóm tắt
Lĩnh vực
Phân loại
Số tạp chí
 

Bản tin định kỳ
Báo cáo thường niên
Tạp chí khoa học ĐHCT
Tạp chí tiếng anh ĐHCT
Tạp chí trong nước
Tạp chí quốc tế
Kỷ yếu HN trong nước
Kỷ yếu HN quốc tế
Book chapter
Bài báo - Tạp chí
24 (2020) Trang: 87-92
Tạp chí: Công thương
Liên kết:

Nghiên cứu đã thực hiện khảo sát tỷ lệ sorbitol, muối NaCl và tripolyphosphate bổ sung có ảnh hưởng đến chất lượng chà bông tôm sú cũng như tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình bảo quản tiếp theo. Kết quả nghiên cứu cho thấy, tỷ lệ sorbitol 3% và muối NaCl 1% kết hợp với 0,3% tripolyphosphate được bổ sung trong quá trình phối trộn giúp gia tăng khả năng giữ nước và giảm aw sản phẩm. Đồng thời chà bông có aw thấp giúp quá trình bảo quản sản phẩm tốt hơn.

 


Vietnamese | English






 
 
Vui lòng chờ...