Đăng nhập
 
Tìm kiếm nâng cao
 
Tên bài báo
Tác giả
Năm xuất bản
Tóm tắt
Lĩnh vực
Phân loại
Số tạp chí
 

Bản tin định kỳ
Báo cáo thường niên
Tạp chí khoa học ĐHCT
Tạp chí tiếng anh ĐHCT
Tạp chí trong nước
Tạp chí quốc tế
Kỷ yếu HN trong nước
Kỷ yếu HN quốc tế
Book chapter
Bài báo - Tạp chí
233 (2018) Trang: 67-72
Tạp chí: KHKT chan nuoi
Liên kết:

Đề tài được thực hiện tại Trường Đại học Cần Thơ từ tháng 01 đến tháng 04/2018 để khảo sát sự thay đổi thành phần hóa học của thân cây chuối ủ chua khi sử dụng các phụ gia và tỷ lệ của chúng khác nhau. Thí nghiệm được bố trí hoàn toàn ngẫu nhiên với 5 nghiệm thức ủ với các chất phụ gia là muối (1%), cám (5-10%) và  thức ăn hỗn hợp (5-10%) Với 4 lần lặp lại và theo dõi ở 4 thời điểm 0, 10, 20, 30 ngày sau khi ủ. Kết quả thí nghiệm cho thấy thân chuối khi được ủ yếm khí với 10% cám được xác định là thích hợp nhất về dưỡng chất và thời gian bảo quản.

Các bài báo khác
Số 11b (2009) Trang: 1-8
Tải về
Số 11b (2009) Trang:
Tải về
4 (2014) Trang:
Tạp chí: International Journal of Emerging Technology and Advanced Engineering
(2008) Trang:
Tạp chí: Regional seminar workshop on livestock – base Sustainable farming systems in the lower Mekong basin, Cantho Uni. 23/25 May 2005
(2008) Trang:
Tạp chí: Regional seminar workshop on livestock – base Sustainable farming systems in the lower Mekong basin, Cantho Uni. 23/25 May 2005
 


Vietnamese | English






 
 
Vui lòng chờ...