Đăng nhập
 
Tìm kiếm nâng cao
 
Tên bài báo
Tác giả
Năm xuất bản
Tóm tắt
Lĩnh vực
Phân loại
Số tạp chí
 

Bản tin định kỳ
Báo cáo thường niên
Tạp chí khoa học ĐHCT
Tạp chí tiếng anh ĐHCT
Tạp chí trong nước
Tạp chí quốc tế
Kỷ yếu HN trong nước
Kỷ yếu HN quốc tế
Book chapter
Tạp chí trong nước 2019
Số tạp chí 9(2019) Trang: 18-23
Tạp chí: Tạp chí Cơ Khí Việt Nam
Liên kết:

Cán bánh là khâu rất quan trọng trong dây chuyền sản xuất bánh phồng Sơn Đốc. Bài báo này trình bày kết quả nghiên cứu thiết kế và chế tạo máy cán bánh phồng năng suất 2.400 đến 3.200 bánh/giờ. Máy được thiết kế bao gồm bộ phận định lượng bột dạng trục cuốn, bộ phận cắt dạng trục dao lăn cắt tự do. Bề dày bánh phồng được điều chỉnh trong khoảng từ 0.7 mm đến 1.8 mm. Đường kính bánh tương ứng với 3 trục dao cắt lần lượt là 170 mm, 235 mm và 260 mm. Bề rộng làm việc của máy tương ứng với 2 loại chiếu có bề rộng là 1,2 mét và 1,4 mét. Máy đã được chế tạo, lắp đặt và vận hành tại Hợp tác xã làng nghề bánh phồng Sơn Đốc. Kết quả khảo nghiệm và vận hành thực tế cho thấy máy cán bánh đáp ứng tốt các yêu cầu thực tế đặt ra, năng suất cao, chất lượng bánh tốt.

Các bài báo khác
Số tạp chí 10(2019) Trang: 48-49
Tạp chí: tạp chí du lịch
Số tạp chí vol 7(2)(2019) Trang: 68-78
Tác giả: Mai Phú Hợp
Tạp chí: AGU International Journal of Sciences
Số tạp chí 01(67)(2019) Trang: 32-37
Tạp chí: Tạp chí khoa học Cần Thơ
Số tạp chí 1(2019) Trang: 98-108
Tác giả: Mai Viết Văn
Tạp chí: Tạp chí Nông Nghiệp và Phát Triển (JAD)
Số tạp chí 201 (08)(2019) Trang: 79-86
Tạp chí: Tạp chí Khoa học và Công nghệ Đại học Thái Nguyên


Vietnamese | English






 
 
Vui lòng chờ...