Đăng nhập
 
Tìm kiếm nâng cao
 
Tên bài báo
Tác giả
Năm xuất bản
Tóm tắt
Lĩnh vực
Phân loại
Số tạp chí
 

Bản tin định kỳ
Báo cáo thường niên
Tạp chí khoa học ĐHCT
Tạp chí tiếng anh ĐHCT
Tạp chí trong nước
Tạp chí quốc tế
Kỷ yếu HN trong nước
Kỷ yếu HN quốc tế
Book chapter
Tạp chí trong nước 2023
Số tạp chí 288(2023) Trang: 56-61
Tạp chí: Khoa hoc Kĩ thuật Chăn nuôi
Liên kết:

Đề tài “Ảnh hưởng của bổ sung rỉ mật đường lên chất lượng, thành phần dưỡng chất, khả năng sinh khí và tỷ lệ tiêu hóa trong điều kiện in vitro của cây đậu biển (Vigna marina) ủ chua”, được tiến hành tại phòng thí nghiệm E108 thuộc Khoa Chăn nuôi, Trường Nông nghiệp, Trường Đại học Cần Thơ. Thí nghiệm được bố trí hoàn toàn ngẫu nhiên gồm 4 nghiệm thức và 4 lần lặp lại: Nghiệm thức đối chứng (NTĐC): cây đậu biển+0% mật đường; NT1: cây đậu biển+2% mật đường; NT2: cây đậu biển+4% mật đường và NT3: cây đậu biển+6% mật đường. Kết quả thu được cho thấy, việc bổ sung mật đường vào cây đậu biển ủ chua đã làm cải thiện chất lượng cây đậu biển ủ chua thể hiện qua các giá trị pH, NH3N ở mức (P

Từ khóa: Cây đậu biển, Vigna marina, ủ chua, mật đường.

Các bài báo khác
Số tạp chí Chuyên đề Chất lượng và An toàn thực phẩm vì Sức khỏe cộng đồng(2023) Trang: 24-32
Tạp chí: Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn
Số tạp chí 1(2023) Trang: 131- 134
Tác giả: Nguyễn Kim Châu
Tạp chí: Tạp chí Lý luận phê bình văn học nghệ thuật
Số tạp chí 23(2023) Trang: 151-158
Tạp chí: Tạp chí khoa học Đại học quốc tế Hồng Bàng
Số tạp chí 9(2023) Trang: 1-8
Tạp chí: EAI Endorsed Transactions on Context-aware Systems and Applications
Số tạp chí 2023(2023) Trang: 1
Tạp chí: International Conference on Startup and Techopreneurship Ecosystem 2023
Số tạp chí 61(2023) Trang: 1038-1049
Tạp chí: Vietnam Journal of Science and Technology (VJST)


Vietnamese | English






 
 
Vui lòng chờ...