Đăng nhập
 
Tìm kiếm nâng cao
 
Tên bài báo
Tác giả
Năm xuất bản
Tóm tắt
Lĩnh vực
Phân loại
Số tạp chí
 

Bản tin định kỳ
Báo cáo thường niên
Tạp chí khoa học ĐHCT
Tạp chí tiếng anh ĐHCT
Tạp chí trong nước
Tạp chí quốc tế
Kỷ yếu HN trong nước
Kỷ yếu HN quốc tế
Book chapter
Tạp chí trong nước 2018
Số tạp chí 233(2018) Trang: 67-72
Tạp chí: KHKT chan nuoi
Liên kết:

Đề tài được thực hiện tại Trường Đại học Cần Thơ từ tháng 01 đến tháng 04/2018 để khảo sát sự thay đổi thành phần hóa học của thân cây chuối ủ chua khi sử dụng các phụ gia và tỷ lệ của chúng khác nhau. Thí nghiệm được bố trí hoàn toàn ngẫu nhiên với 5 nghiệm thức ủ với các chất phụ gia là muối (1%), cám (5-10%) và  thức ăn hỗn hợp (5-10%) Với 4 lần lặp lại và theo dõi ở 4 thời điểm 0, 10, 20, 30 ngày sau khi ủ. Kết quả thí nghiệm cho thấy thân chuối khi được ủ yếm khí với 10% cám được xác định là thích hợp nhất về dưỡng chất và thời gian bảo quản.

Các bài báo khác
Số tạp chí 9(365)(2018) Trang: 56-63,74
Tác giả: Châu Hoàng Thân
Tạp chí: Nhà nước và pháp luật
Số tạp chí 3(2018) Trang: 57-84
Tạp chí: Tạp chí Từ điển học và Bách khoa thư
Số tạp chí 229(2018) Trang: 84-89
Tạp chí: KHKT chan nuoi
Số tạp chí 239(2018) Trang: 30-36
Tác giả: Hồ Thanh Thâm
Tạp chí: Tạp chí Khoa học Kỹ thuật Chăn nuôi
Số tạp chí 239 (12/2018)(2018) Trang: 25-30
Tạp chí: Tạp chí Khoa học kỹ thuật Chăn nuôi
Số tạp chí 5(2018) Trang: 12-25
Tạp chí: Luật học
Số tạp chí 11(2018) Trang: 43-47
Tạp chí: Tạp chí Cộng sản
Số tạp chí 148(2018) Trang: 48-67
Tạp chí: Tạp chí công nghệ ngân hàng
Số tạp chí 1(2018) Trang: 3-10
Tác giả: Phan Trung Hiền
Tạp chí: Nhân lực và khoa học xã hội
Số tạp chí 231(2018) Trang: 65-69
Tác giả: Phạm Tấn Nhã
Tạp chí: Khoa học kỹ thuật chăn nuôi
Số tạp chí 334, tháng 7(2018) Trang: 3-12
Tác giả: Trần Văn Hiếu
Tạp chí: Nông nghiêp và phát triên nông thôn
Số tạp chí 01(2018) Trang: 256 - 268
Tạp chí: Kỷ yếu hội nghị "Lâm sinh và biến đổi khí hậu vùng đồng bằng sông Cửu Long năm 2018"
Số tạp chí 254(2018) Trang:
Tạp chí: Kinh tế và Phát triển


Vietnamese | English






 
 
Vui lòng chờ...