Đăng nhập
 
Tìm kiếm nâng cao
 
Tên bài báo
Tác giả
Năm xuất bản
Tóm tắt
Lĩnh vực
Phân loại
Số tạp chí
 

Bản tin định kỳ
Báo cáo thường niên
Tạp chí khoa học ĐHCT
Tạp chí tiếng anh ĐHCT
Tạp chí trong nước
Tạp chí quốc tế
Kỷ yếu HN trong nước
Kỷ yếu HN quốc tế
Book chapter
Tạp chí trong nước 2020
Số tạp chí 28(2020) Trang: 146-151
Tạp chí: Công Thương

Mục đích của nghiên cứu nhằm xác định ảnh hưởng của chế độ chần đến khả năng vô hoạt enzyme peroxidase có trong nguyên liệu thịt quả mãng cầu gai chín. Kết quả cho thấy khi tác động gia nhiệt ở 85oC trong thời gian 210 giây sẽ giúp vô hoạt được hoàn toàn enzyme hóa nâu, giúp giữ màu sắc tươi sáng và ổn định chất lượng thịt quả mãng cầu gai. Từ đó, quy trình chế biến và trữ đông bán thành phẩm purée mãng cầu gai được đề xuất nhằm giúp bảo quản phần thịt quả được thời gian lâu hơn và tạo điều kiện cho việc phát triển các sản phẩm từ nguyên liệu mãng cầu gai.

Từ khóa: Enzyme peroxidase, mãng cầu gai, purée, trữ đông.

 
Các bài báo khác
Số tạp chí 6(2020) Trang: 137-142
Tạp chí: Tạp chí Khoa học công nghệ nông nghiệp Viêt Nam
Số tạp chí 10(2020) Trang: 75-81
Tạp chí: Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp Viêt Nam
Số tạp chí 1(2020) Trang: 61-67
Tác giả: Trần Văn Minh
Tạp chí: Lý luận phê bình văn học-nghệ thuật
Số tạp chí 1(2020) Trang: 30-38
Tác giả: Trần Văn Minh
Tạp chí: Lý luận phê bình văn học-nghệ thuật
Số tạp chí 38(2020) Trang: 67-74
Tạp chí: Tạp chí khoa học Trường Đại học Trà vinh
Số tạp chí 38(2020) Trang: 38-47
Tác giả: Tạ Đức Tú
Tạp chí: Tạp chi khoa học Trường Đại học Trà Vinh
Số tạp chí Số đặc biệt, tháng 11 năm 2020(2020) Trang: 165-167
Tác giả: Trịnh Chí Thâm
Tạp chí: Thiết bị giáo dục
Số tạp chí Số 229, tháng 11 năm 2020(2020) Trang: 84-86
Tác giả: Trịnh Chí Thâm
Tạp chí: Thiết bị giáo dục
Số tạp chí 39(2020) Trang: 101-112
Tạp chí: TẠP CHÍ KHOA HỌC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TRÀ VINH
Số tạp chí 11(2020) Trang: 9-15
Tạp chí: Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp Việt Nam


Vietnamese | English






 
 
Vui lòng chờ...