Đăng nhập
 
Tìm kiếm nâng cao
 
Tên bài báo
Tác giả
Năm xuất bản
Tóm tắt
Lĩnh vực
Phân loại
Số tạp chí
 

Bản tin định kỳ
Báo cáo thường niên
Tạp chí khoa học ĐHCT
Tạp chí tiếng anh ĐHCT
Tạp chí trong nước
Tạp chí quốc tế
Kỷ yếu HN trong nước
Kỷ yếu HN quốc tế
Book chapter
Tạp chí trong nước 2022
Số tạp chí 21(2022) Trang: 370-375
Tạp chí: Công thương
Liên kết:

Kết quả nghiên cứu cho thấy, hiệu quả của quá trình thủy phân tinh bột tăng lên đáng kể khi kết hợp 2 loại enzyme α-amylase và glucoamylase. So với tinh bột gạo và bắp, dịch thủy phân của tinh bột sắn có hàm lượng glucose, maltose và chỉ số DE cao nhất. Kết quả phân tích về cấu trúc và đánh giá cảm quan cho thấy, kẹo mềm làm từ mật tinh bột của sắn cho kết quả khả quan, không khác biệt có ý nghĩa thống kê so với kẹo mềm được làm từ mạch nha thương mại.



Các bài báo khác
Số tạp chí 177(2022) Trang: 20-24
Tạp chí: Tạp chí Giáo chức Việt Nam
Số tạp chí 1(2022) Trang: 161-166
Tạp chí: Giáo dục và Xã hội
Số tạp chí 779(2022) Trang: 28-31
Tạp chí: Tài chính
Số tạp chí 17(2022) Trang: 331-333
Tạp chí: Thiết bị giáo dục
Số tạp chí 16(2022) Trang: 476-481
Tác giả: Lữ Quốc Vinh
Tạp chí: Tạp chí Giáo dục và Xã hội
Số tạp chí 1(2022) Trang: 1017-1035
Tạp chí: HTTrái đấtvà Tài nguyên với phát triển bền vững, Hà nội, 11/11/2022


Vietnamese | English






 
 
Vui lòng chờ...