Đăng nhập
 
Tìm kiếm nâng cao
 
Tên bài báo
Tác giả
Năm xuất bản
Tóm tắt
Lĩnh vực
Phân loại
Số tạp chí
 

Bản tin định kỳ
Báo cáo thường niên
Tạp chí khoa học ĐHCT
Tạp chí tiếng anh ĐHCT
Tạp chí trong nước
Tạp chí quốc tế
Kỷ yếu HN trong nước
Kỷ yếu HN quốc tế
Book chapter
Bài báo - Tạp chí
288 (2023) Trang: 56-61
Tạp chí: Khoa hoc Kĩ thuật Chăn nuôi
Liên kết:

Đề tài “Ảnh hưởng của bổ sung rỉ mật đường lên chất lượng, thành phần dưỡng chất, khả năng sinh khí và tỷ lệ tiêu hóa trong điều kiện in vitro của cây đậu biển (Vigna marina) ủ chua”, được tiến hành tại phòng thí nghiệm E108 thuộc Khoa Chăn nuôi, Trường Nông nghiệp, Trường Đại học Cần Thơ. Thí nghiệm được bố trí hoàn toàn ngẫu nhiên gồm 4 nghiệm thức và 4 lần lặp lại: Nghiệm thức đối chứng (NTĐC): cây đậu biển+0% mật đường; NT1: cây đậu biển+2% mật đường; NT2: cây đậu biển+4% mật đường và NT3: cây đậu biển+6% mật đường. Kết quả thu được cho thấy, việc bổ sung mật đường vào cây đậu biển ủ chua đã làm cải thiện chất lượng cây đậu biển ủ chua thể hiện qua các giá trị pH, NH3N ở mức (P

Từ khóa: Cây đậu biển, Vigna marina, ủ chua, mật đường.

Các bài báo khác
Số Nông nghiệp 2014 (2014) Trang: 13-17
Tác giả: Hồ Quảng Đồ
Tải về
Số Nông nghiệp 2014 (2014) Trang: 18-22
Tác giả: Hồ Quảng Đồ
Tải về
 


Vietnamese | English






 
 
Vui lòng chờ...