Đăng nhập
 
Tìm kiếm nâng cao
 
Tên bài báo
Tác giả
Năm xuất bản
Tóm tắt
Lĩnh vực
Phân loại
Số tạp chí
 

Bản tin định kỳ
Báo cáo thường niên
Tạp chí khoa học ĐHCT
Tạp chí tiếng anh ĐHCT
Tạp chí trong nước
Tạp chí quốc tế
Kỷ yếu HN trong nước
Kỷ yếu HN quốc tế
Book chapter
Tạp chí trong nước 2014
Số tạp chí 12 (1)(2014) Trang: 59-64
Tạp chí: Tạp chí Khoa học và phát triển
Liên kết:

Effect of soaking conditions (time, temperature and pH of the soaking solution) and germination conditions (aerobic and anaerobic) on the GABA content of IR 50404 and Jasmine 85 rice varieties was investigated. The rice was kept in water at room temperature (30± 2oC)  and analyzed moisture content until it reached the optimum absorption. The optimum moisture content attainted after 6 h was 27.1 % and 32.7 % for IR 50404 and Jasmine 85 respectively. The optimum pH of soaking solution was pH 3 for IR 50404 and pH 2 for Jasmine 85 that gave the GABA content of 70,37mg/100g for IR 50404 and 78.50 for Jasmine 85. The germination under anaerobic conditions provided the highest GABA content which were 88.88 mg/100 g and 104.80 mg/100g for IR50404 and Jasmine 85 respectively after 30 hours.

Các bài báo khác
Số tạp chí 8(2014) Trang: 896-904
Tạp chí: Hội nghị Khoa học Địa lý toàn quốc
Số tạp chí tập XX1 số 3 - 2014(2014) Trang: 62-65
Tạp chí: Tạp chí Khoa học kỹ thuật thú y
Số tạp chí tập XX1 số 4 - 2014(2014) Trang: 55-66
Tạp chí: Tạp chí Khoa học kỹ thuật thú y
Số tạp chí số 4(2014) Trang: 11-13
Tạp chí: Tạp chí Du lịch
Số tạp chí tập XX1 số 1 - 2014(2014) Trang: 39-45
Tạp chí: Khoa học kỹ thuật thú y
Số tạp chí số 179(2014) Trang: 44-48
Tạp chí: Khoa học & Phát triển
Số tạp chí Số 4(2014) Trang: 66-71
Tạp chí: Khoa học kỹ thuật Chăn nuôi
Số tạp chí Vol. 52, No. 3A(2014) Trang: 287-293
Tạp chí: Tạp chí Khoa học và Công nghệ
Số tạp chí Số 15 (408)(2014) Trang: 38-41
Tạp chí: Thị trường Tài chính Tiền tệ

Crossref DOI of CTUJoS


BC thường niên 2018


Con số ấn tượng (VN | EN)


Bản tin ĐHCT


TCKH tiếng Việt


TCKH tiếng Anh

 
 
Vui lòng chờ...